Ca khúc ANH SẼ LÀ CỦA EM?

                                            ANH SẼ LÀ CỦA EM

                                                 Nhạc  TRUNG KIM
                                 Thơ   HUỲNH MAI
                                     Ca sỹ LY SA
                                 Hòa âm  VĨNH HÀ

                                                

 

 

 

maihuynhdt

Anh Trung Kim mến!

Anh trách em là đáng tội lắm. Chẳng oan đâu. Nhưng anh thông cảm giùm em anh nhé. Mỗi lần chỉnh em phải mất cả tiếng có khi càng chỉnh càng tệ. Em hứa là sẽ chỉnh bản nhạc lại cho đẹp đẽ trong 1 ngày gần đây anh nhé. Biết đâu sắp tới anh sẽ thấy có hoa lá bay bay trong bản nhạc của anh đấy.

trungkim

Gởi HM!

Huỳnh Mai biết không? Để làm ra được một bản nhạc như thế này thì tk phải thao tác hàng trăm nếu không muốn nói hàng ngàn lần click chuột. Cứ mỗi nốt nhạc mỗi cái chấm mỗi dấu lặng có khi phải thao tác cả chục lần mà chưa được thì phải làm lại. Còn phối nhạc thì lại gấp hàng chục hàng trăm lần như thế nữa. Mà HM thấy trong một bản nhạc thì có hàng hà nốt nhạc. Thế mà khi post bản nhạc lên đây thấy nó nhem nhúa thì buồn thiệt! Biết HM rất bận nhưng chỉ vài cái nhấp chuột đơn giản trên blog thôi thì đâu có tốn thời gian bao nhiêu. Đây chính là cái tội mà HM đã thú nhận là " lười " đấy! Thân mến!

hoangnguyen

Ca khúc Anh sẽ là của em (TK)

Xin chào em gái nhé
Em biết bện của anh là Thơ Tình mà post lên đi em gái. Bận học qúa mệt qúa đôi khi nó làm mình cũng hết hứng thú viết thơ. Thỉnh thoảng ghé thăm em gái thôi. Hình như em có New Nêm ! Đùa vui thôi đang chờ thưởng thức thơ của em đây. Bài hát trên hai anh em đã sáp xong chưa ? Anh TK thật tốt đó em gái ơi !
Chúc hai anh em vui vẻ nhé.

maihuynhdt

Anh Hoàng Nguyên ơi!

Mệt quá anh ạ. Chữ nghĩa chạy mất chẳng viết nổi. Em có viết 1 bài nhưng lại cũng thơ tình thôi. Viết vơ vẩn chẳng đâu vào đâu cả. Nếu anh thích em post lên anh đọc nha?

hoangnguyen6889

ca khúc ANH SẼ LÀ CỦA EM

Xin chào em gái nhé
Sao độ này bận đi học quá phải không em gái. Anh đang chò em gái có thơ nào anh đọc ké đây.
Chúc em vui vẻ nhé.

maihuynhdt

Anh Trung Kim ơi!

Là anh Nguyên Hùng đi làm hiệp sĩ đấy mà. Anh NH lại đi xây nhà giúp ạnh QT đấy. Anh không thấy anh ấy ký tên bên dưới comment sao? Em biết là có thể lưu bản nhạc vào album của em nhưng hơi bị.. "lươi huyền". hì... hì...

Anh Nguyên Hùng mến! Tối qua em đã đọc bài ngay từ khi anh Quốc Trung mới post bài lên anh ạ. Em thích cái template này nên chẳng đổi đâu.

trungkim

Gởi anh Nguyễn Quốc Trung!

Rất hân hạnh được quen với nhà văn Nguyễn Quốc Trung! Rất vui được anh chiếu cố! tk sẽ tìm đến thăm blog của anh! Kính mến!

trungkim

Gởi HM!

Thế thì HM lưu vào thư viện album của HM rồi post ra chứ có gì đâu! thanks

nguyenquoctrung

HM TK

Đúng như HM nói dùng đường link từ trang khác không chọn thumbnail được.
Tuy nhiên nếu cần in ra để đưa cho phòng thu thì vẫn có thể in rõ bản nhạc mà.

HM à cái template này hơi hẹp bụng nên hình ảnh chỉ có thể hiển thị đến thế thôi.

Nhân tiện xin mời Tiểu thuyết gia Trung Kim và các bạn ghé thăm blog Nguyễn Quốc Trung nhà văn Tạp chí VNQĐ.
(Nguyên Hùng)

maihuynhdt

Anh Trung Kim!

Hihihi. Em dốt thật! Sao lại không nghĩ ra cách làm như anh nói nhỉ. Xin ghi nhớ để dành... lần sau. Nhưng em post bằng ScribeFire copy đường link của anh làm sao chọn thumbnail?