Đài PTTH Bạc Liêu giới thiệu bài thơ "ANH" của HUỲNH MAI

 

Thật bất ngờ và ngoài mong đợi của Huỳnh Mai khi chị Ngọc Yến nhắn "Ồ chị đang đi tìm Huỳnh Mai nè bài thơ "Anh" chị giới thiệu trong chương trình Tiếng thơ của Đài nếu HM muốn giới thiệu trên trang của HM thì "thông báo" nhé chị sẽ chuyển vào email hoặc để riêng ở album cho em sang tải về... hoặc cách nào khác em cho biết nhé!"

 Dĩ nhiên là Huỳnh Mai vui ghê lắm chạy sang nhà chị tải file về máy ngay để nghe nhưng... vì mắc cỡ nên lần lữa mấy hôm nay giờ mới

đưa lên. Mặc dù tự nhận xét thơ của Huỳnh Mai còn non và chưa thể gọi là xuất sắc nhưng Huỳnh Mai hiểu đây là tấm lòng của chị Ngọc Yến chị Hồng Vân và còn của cả các anh chị Bạc Liêu. Hy vọng đây là một hạt cát nhỏ trong vô vàn hạt cát một bông hoa nhỏ trong vô vàn bông hoa làm nên vườn thơ.

Huỳnh Mai xin cảm ơn chị Ngọc Yến chị Hồng Vân Nhạc sỹ Minh Thu và các anh chị ở Bạc Liêu đã giới thiệu bài thơ "ANH" đến với thính giả yêu thơ.

 Chị NGỌC YẾN giới thiệu bài thơ  "ANH" của HUỲNH MAI
Bài thơ "ANH" qua giọng ngâm của chị HỒNG VÂN
Ca khúc "MẢNH GHÉP ĐỜI NHAU" phổ từ bài thơ  "ANH"
            do Nhạc sỹ MINH THU phổ nhạc và trình bày

 

 

 

Huỳnh Mai

@ Dê! Hihihi... Nghe Dê tả cộng với nhìn cái hình... thèmmmm quá! Mai mốt HM ra Hà Nội KN ko dẫn đi ăn kem Tràng Tiền hay kem Bờ Hồ là thành "tội nhân thiên cổ" đấy nhé.Kem SìGòn hay kem Hà Nội đều ngon cả. Dê vào măm thử kem SìGòn đi.

@Chị Mưa! Chị em mình đoàn kết có chọc khoáy cỡ nào cũng chả seo đâu. Chị yên yên để em dụ dỗ Dê vào SìGòn đã rồi khi ấy hẵng xử chị nhé. Suỵt!

muaraothang6

HM cho chị "xử" cái "thằng" dám khoáy nhẹ cho gạo rơi ra từ từ nhé:

á chà chà dê hôm nay chơi ngông hả? Dám "đập" chị mưa te tua cớ đấy.haha. Dội cho một gáo thì ướt cả râu lẫn sừng bi giờ.khờ khờ
lại còn dám cả gan bảo chị "sơ tán" vô trỏng chỉ vì ở ngoải đang " chổng vó " cả lên ngóng từng giọt mưa. Đừng " nói thánh tướng" nhé.hehe

Khải Nguyên

Nhắn KN: Cái que sắt "chọc bị gạo" của KN đã mài cho nhọn chưa mà đòi đi dầm mưa dãi nắng đấy. hehe.
________________
"thằng" Dê nó ko cần que sắt nhọn đâu. Vấn đề là cái que ấy chế tác kiểu gì để cái đầu của nó đủ đâm vô bị gạo rùi giựt giựt sao cho cứ mỗi lần khoáy nhẹ gạo cứ thế tuôn ra hehehehe!!!

Đập cho chị Mưa té tua bi giờ Hà Nội mùa này vắng những cơn mưa phải sơ tán vô trỏng dzị mà hổng "hiền khô" còn giỏi nạt "thằng" Dê hả hắn có cí sừng và bộ râu Dê rất oách đấy nhé!

Mình cứ măm măm thoải mái cho Dê... thèm! kekeke.
_____________________
Heheheheh!!! Kem Bạch Đằng Sì Gồ sao ngon và quyến rũ bằng kem Tràng Tiền Bốn Mùa Thủy Tạ Huỳnh Mai ới ời ơi!!!

maihuynhdt

Ba Minh Thu kính!

Con post cả 2 kiểu hy vọng mọi người không nghe được kiểu 1 thì nghe được kiểu 2 và ngược lại. Máy của ba không nghe được cả 2 kiểu hay là ba thử vào nghe trực tiếp từ album xem sao. Hiện giờ con cũng không biết lỗi do cách post hay lỗi do blog do mạng ba ạ.

maihuynhdt

Chị Mưa iu! yên tâm chị ơi! Chắc là Dê dầm mưa Mường Phăng nhiều quá nên giờ nghe "Mưa" là "liên tưởng" í mà. Mình cứ măm măm thoải mái cho Dê... thèm! kekeke.

maihuynhdt

Nghe hôm trước mà bận đi óp lai nên chưa có ý kiến gì. Ciờ vào nữa nghe nữa mà cũng chẳng biết viết gì vì khen thì người ta khen nhiều qua rồi. Mà chê thì cũng chẳng có gì để chê. Chỉ biết thốt lên rằng: Very good!

Anh Trung Kim ơi! Anh khen thế em sợ mũi em "bùm" mất. Hihihi... Thank you very much!

muaraothang6

Gửi HM: Em cứ "mạnh dạn" khao đi để xem mưa gió thắng thua thế nào chứ nghe cái " thằng" dê kia có mà không đủ thóc giống để đổ.hehe.
Nhắn KN: Cái que sắt " chọc bị gạo" của KN đã mài cho nhọn chưa mà đòi đi dầm mưa dãi nắng đấy. hehe.

minhthu

gửi HM

lâu nay không vào thăm HM
hôm nay mới biết NGỌC YẾN lại làm to chuyện ...

*chà! giọng đọc mê ly rờn rợn
hớp hồn tôi đưa đến nơi nao?...
ai nữa nhỉ? HỒNG VÂN chui chao!
ở bài này em ngâm day dứt quá!
để ông anh ngồi như gốc rạ
mặt đực ra rồi em có biết không?

MT cũng phụ HM cảm ơn NGỌC YẾN HỒNG VÂN cùng các bạn
vào chung vui.
thân mến!
mt

tb: máy ba sao chỉ nghe đến nửa bài HỒNG VÂN NGÂM thì tắt .

trungkim

Nghe hôm trước mà bận đi óp lai nên chưa có ý kiến gì. Ciờ vào nữa nghe nữa mà cũng chẳng biết viết gì vì khen thì người ta khen nhiều qua rồi. Mà chê thì cũng chẳng có gì để chê. Chỉ biết thốt lên rằng: Very good!

Huỳnh Mai

đi khao mưa rào tháng 6 thì có mà... xuồng ghe bé bỏng vẫn cứ ngập úng!!!

Dại thế!
------------

Không khao còn dại hơn. Mưa khóc ào ào ngập đường phố như sông là khổ trăm bề! Mưa được khao có khi trời sẽ nắng.

@chị Mưa! em và KN nói "xấu" chị nè. Kekeke

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2479','f2aari0hev90b6hj9bud1e7am1','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-26 14:16:41','/a92357/dai-ptth-bac-lieu-gioi-thieu-bai-tho-anh-cua-huynh-mai.html')