TA YÊU NHAU TỰ BAO GIỜ

 
 

Dòng sông tìm về với biển
Như em sẽ về bên anh
Hạt mưa thấm vào lòng đất
Khô cằn đã bật mầm xanh.

Em biết tình yêu đến nhanh
Từ khi bắt đầu nỗi nhớ
Từ khi câu nói thành hình
Nụ hôn tràn qua hơi thở.

Từ khi trái tim bỏ ngỏ
Vô tình ta lạc trong nhau
Từ khi để lời hò hẹn
Yêu thương đến bạc mái đầu.

Từ khi ta nhen ngọn lửa
Cháy bùng trong mỗi câu thơ
Từ khi ta quên cả tuổi
Yêu nhau đến tận bây giờ.
02.09.08

Huỳnh Mai

HM ơi

Đàn ông hỏi thế vì họ hay .. quên! Họ quên rằng họ đã tốn nhiều công sức và thời gian để tỏ tình với cô gái. Họ cũng nhanh quên rằng họ đã chờ đợi câu trả lời như thế nào. Họ chỉ nhớ là cô gái yêu họ thôi.

Có sự khác nhau giữa phụ nữ và đàn ông trong tình yêu: phụ nữ luôn lo lắng về người mình yêu đến khi họ trở thành vợ mới thôi. Còn đàn ông thì bắt đầu lo lắng khi trở thành người chồng. Và thế là họ hay hỏi kiểu đó.
--------

Anh làm em đâm nghi ngờ không biết anh HL có phải là anh Bồ Câu chuyên gia tâm lý tình yêu không nhỉ? Nếu phải thì anh sẽ bận rộn với vô vàn câu hỏi của em đấy. Hihi

Em cảm ơn món quà anh tặng nhé!

Huỳnh Mai

Anh Trung Kim mến!

Đúng rồi! Tình yêu bắt đầu từ tháng Ba của... em. Anh Trung Kim hiền thế làm sao em nỡ giận chứ với lại... sao mà giận giữ ông anh ngang hông đấy để còn mè nheo nũng nịu chứ. Hehehe...

HL

Tặng HM

http://farm2.static.flickr.com/1343/1237260271_14525787d7_m.jpg

HL

Em có thắc mắc nè. Tại sao cánh đàn ông tỏ tình ngọt ngào với người ta để người ta nhận lời yêu họ rồi lại thắc mắc "em yêu anh từ khi nào?" thế hở anh? Câu hỏi ấy cần 1 câu trả lời chính xác tuyệt đối hay chỉ có tính tương đối?

Bài thơ này của em chỉ có tính tương đối về thời gian thôi. Mà... nói thế không biết người ta có an lòng không nữa hay lại vẫn cứ thấp thỏm "từ khi nào em yêu anh?". Hì! Ai bảo phụ nữ mới là khó hiểu nhè?

HM ơi
Đàn ông hỏi thế vì họ hay .. quên! Họ quên rằng họ đã tốn nhiều công sức và thời gian để tỏ tình với cô gái. Họ cũng nhanh quên rằng họ đã chờ đợi câu trả lời như thế nào. Họ chỉ nhớ là cô gái yêu họ thôi.

Có sự khác nhau giữa phụ nữ và đàn ông trong tình yêu: phụ nữ luôn lo lắng về người mình yêu đến khi họ trở thành vợ mới thôi. Còn đàn ông thì bắt đầu lo lắng khi trở thành người chồng. Và thhế là họ hay hỏi kiểu đó.

Nhưng đừng ghét đàn ông nhé. Ít ra thì cũng đừng ghét cái tên nó đang yêu em. Chúc em Hạnh phúc.

trungkim

Cám ơn anh Xuân Mai và NH về ý kiến thiên vị tình cảm cho Huỳnh Mai mà trút gánh nặng cho tk khiến cho tk phải nghiền ngẫm bài thơ thêm. Hì hì..nói vậy không biết HM có giận không? Cô bé này hay nũng nịu lắm đấy!

trungkim

Thế thì hiểu rồi! Tình yêu bắt đầu từ tháng ba của..em.

trungkim

@ HM!

Ôi chời..Em nói gì anh chẳng hiểu gì cả! Cho anh một bài thơ dài như thế mà anh chẳng hiểu gì thì rõ anh khờ khạo trong vấn đề tình cảm quá! Thôi để ngày mai đọc lại bây giờ có công chuyện phải đi. Mai anh sẽ nghiền ngẫm và hồi nhớ xem trong tháng ba đã có chuyện gì xảy ra với mình. Đêm nay chắc ngủ không được rồi!

Huỳnh Mai

Anh Tùng Bách kính mến!

Từ khi ??? ta quên cả tuổi
ứ hừ ! Tuổi nó quên ta
Vùi vào tro - câu thơ vẫn cháy
Muôn kỷ "núi non "! huống nữa là !
-----------

Khi yêu câu thơ hóa lửa
Nhen lên tình khúc mặn mà
Hồng cầu dồn tim máu ứa
Vĩnh hằng sự sống trong ta

Huỳnh Mai

@Anh Xuân Mai

Bài thơ tràn đầy cảm xúc đấy HM ạ tớ cũng mong được như Nguyên Hùng đấy Trung Kim nhanh lên hý.
------

Đừng hối anh Mai ơi! Để tâm hồn của nhạc sĩ bay bổng chứ anh. Em cảm ơn anh đã thích bài thơ này. Bản thân em cũng rất thích nó vì mỗi khổ thơ đều mang những suy nghĩ ước vọng của em về tình yêu.

Từ khi để lời hò hẹn
Yêu thương đến bạc mái đầu.

Từ khi ta nhen ngọn lửa
Cháy bùng trong mỗi câu thơ
Từ khi ta quên cả tuổi
Yêu nhau đến tận bây giờ.

Em chúc anh chị ngày cuối tuần vui vẻ hạnh phúc anh nhé!

Huỳnh Mai

@ Anh Nguyên Hùng

Bài thơ này nếu được phổ nhạc sẽ là ca khúc hay đấy HM ạ. Nếu TK không nhanh chân làm sớm thì tớ sẽ công bố ca khúc trước đấy nhé.
-----
Ngạc nhiên chưa! Anh Nguyên Hùng phổ nhạc nè các anh các chị ơi! Thì ra vnweblogs toàn những nhân tài mai danh ẩn tích giờ mới xuất diện lộ đầu. Hì hì...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2479','qq8p3o53vhhkfj1rr4gkf06dk7','0','Guest','0','54.166.141.69','2018-09-26 14:23:34','/a96435/ta-yeu-nhau-tu-bao-gio.html')